Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

Liền kề Lộc Ninh - Chúc Sơn - Chương Mỹ

Đến với Liền kề Lộc Ninh Bạn chỉ cần có dưới 300 triệu  đồng đã có thể sở hữu 1 ngôi nhà liền kế 4,5 tầng, diện tích đất ở 67,5 m2, diện tích sử dụng 250 m2, Một cuộc sống hiện đại, thoải mái, tiện ghi trong một không gian xanh thoáng đãng… với đầy đủ các tiện ích ngay bên trong khu đô thị, vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện….

I. Tổng quan dự án:

Liền kề Lộc Ninh Chúc Sơn
- Tên dự án: Dự án khu văn phòng giao dịch, thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở.
- Địa điểm: Thị trấn Chúc Sơn – Huyện Chương Mỹ- TP. Hà Nội.
- Quy mô dự án: Diện tích 4ha, gần 200 nhà liền kề diện tích từ 67,5m2 đến 72,6m2 và 02 tòa chung cư cao 19  tầng  và 1 tầng hầm với kết nối hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ; dịch vụ tiện ích hiện đại.

II. Vị Trí Địa Lý

- Dự án có Liền kề Lộc Ninh Chúc Sơn vị trí giao thông vô cùng thuận tiện: tọa lạc tại trung tâm của Thị trấn Chúc Sơn, nằm tiếp giáp với đường Quốc lộ 6 đã mở rộng 6 làn xe chạy, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 20 phút chạy xe, cách cầu Hà Đông khoảng 7km, cách bến xe Yên Nghĩa 3km.
Liền kề Lộc Ninh Chúc Sơn
- Chưa hết, tuyến đường Quốc lộ 6 là tuyến đường có đường tàu điện trên cao, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông ( bến xe Yên Nghĩa Hà Đông) sẽ được đưa vào vận hành chạy thử ngày 1/3/2015. Sau đó, sẽ chính thức đưa vào khai thác thương mại từ 1/6/2015; người Hà Nội sẽ được đi lại trên tuyến tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông,tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc kết nối từ dự án Liền kề Lộc Ninh đến trung  tâm Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

III. Tiện ích

- Đặc biệt, dự án được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phục vụ dân cư như: trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn, nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên. Liền kề Lộc Ninh được “vận hành” bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại , dự án nằm trong Đô thị sinh thái Chúc Sơn bao quanh dự án còn hội tụ rất nhiều địa điểm du lịch như: Núi Trầm, Chùa Trăm Gian, Khu nghỉ dưỡng Văn Minh resort..., hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch từ nhiều nơi đổ về.
Liền kề Lộc Ninh Chúc Sơn
- Là một điểm nhấn cho cửa ngõ của huyện Chương Mỹ, sau khi hoàn thành, Liền kề Lộc Ninh Chúc Sơn sẽ là một khu nhà ở, thương mại hiện đại, góp phần vào việc cải thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho dân cư trong khu vực, giải quyết được phần nào vấn đề nhà ở cho cư dân trên địa bàn. Đồng thời, dự án cũng cung cấp một lượng diện tích mặt bằng thương mại khá lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân giới thiệu sản phẩm, bởi đây là khu vực phát triển nhiều loại hình làng nghề lớn, điển hình là làng nghê Mây tre đan xuất khẩu.

IV. Giá Bán:

- Giá bán đấtt nền: Giá 13 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT).
- Giá xây thô: 3 triệu/m2.

V. Tiến độ thanh toán:

- Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán nộp 70% tiền đất.
- Đợt 2: Sau 3 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 1, K/H nộp tiếp 25% tiền đất và 10% tiền xây thô. Bắt đầu tiến hành xây thô.
- Đợt 3: Sau khi xây xong thô tầng 1(dự kiến 30 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 2) K/H nộp tiếp 20% tiền xây thô.
- Đợt 4: Sau khi xây dựng xong tầng 2, (dự kiến 40 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 3) K/H nộp tiếp 20% tiền xây thô.
- Đợt 5: Sau khi xây dựng xong tầng 3 (dự kiến 40 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 4) K/H nộp tiếp 20% tiền xây thô.
- Đợt 6: Sau khi xây xong toàn bộ nhà (dự kiến 60 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 5) K/H nộp tiếp 20% tiền xây thô.
- Đợt 7: Nhận bàn giao nhà, K/H thanh toán 10% tiền xây thô còn lại.
- Đợt 8: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà, K/H thanh toán 5% tiền đất còn lại.
Hỗ chợ khách hàng vay khi mua Liền Kề Lộc Ninh tới 85%/tổng giá trị hợp đồng với lãi suất 6%. Ký hợp đồng 3 bên với Ngân hàng BIDV phối hợp cùng K/H trong việc quản lý tiến độ dự án, chất lượng công trình theo đúng nội dung hợp đồng và giải ngân theo đúng tiến độ. Đảm bảo mọi quyền lợi là đích thực cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline  0974.592.296 || 0943.076.556 (Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét